Máy pha sữa tự động nào dùng tốt? Nên mua cho bé – Mách mẹ ý hay 

Máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula

Máy pha sữa tự động nào dùng tốt?

Các bà mẹ thường than phiền về việc pha sữa cho con

Máy pha sữa tự động nào dùng tốt? Hẳn nhiên chẳng có bà mẹ nào phải quan tâm đến nếu không rơi vào tình cảnh cực chẳng đã. Là một bà mẹ mất sữa khi con mới được 2 tháng tuổi và chỉ khi một chiếc máy pha sữa bột xuất hiện. Mình mới cảm thấy nó quá giá trị với mình. Mình còn gọi chiếc máy pha sữa tự động nhà mình là món quà tình yêu, nâng niu nó lắm. Bởi, chiếc máy không chỉ là món quà của mẹ chồng mua cho mình từ sự tâm lý đầy yêu thương của bà. Mà còn như người bạn đồng hành, giúp mình chăm con chu đáo hơn. Còn mình đỡ vất vả hơn, mỗi khi chồng đi công tác xa nhà.

Máy pha sữa tự động nào dùng tốt

Các mẹ cũng biết rồi đấy, như mình đề cập ở trên. Máy pha sữa bột nào tốt thực sự chẳng là vấn đề gì to tát. Nếu như không phải trải qua cảnh cặm cụi hàng đêm mấy lần bật dậy pha sữa cho con. Chưa kể những lần quýnh quáng, sốt ruột chờ sữa nguội bớt dù chỉ là 1-2 phút. Nhưng dài như vô tận khi con khóc vì đói mà sữa thì chưa kịp. Sinh con xong, không có sữa cho con bú mình không chỉ thương con thiệt thòi. Mà còn nhiều lúc muốn stress bởi cảm giác mặc cảm thế nào ấy.

Máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula

Máy pha sữa bột tự động

 

Dù rằng, chuyện mất sữa này xảy ra là ngoài ý muốn. Do cơ thể mình sinh xong yếu quá và mất sữa hẳn, chẳng nghe lời mình. Mình đã cố gắng ăn bao nhiêu, làm bao cách sữa vẫn mãi chẳng thấy về. Mẹ chồng mình nấu đủ món ăn bài thuốc cho mình ăn. Thế nhưng tình hình không cải thiện, cũng khiến bà phải rầu rĩ lắc đầu. Cuối cùng, cả nhà đành chấp nhận sống chung với lũ. Hàng đêm lỉnh kỉnh sữa và bình to bình nhỏ để pha cho con.

Máy pha sữa tự động nào dùng tốt

Có đêm mình hoa cả mắt, pha sữa cho bé trong tình trạng loạng choạng, lúc ấy còn rất tủi thân nữa. Vì chồng phải đi công tác chẳng có ở bên để mà phụ giúp. Tình hình là vậy, nhưng mình nào có thể kêu than, bởi nhìn con còn bé quá. Nghe con khóc, mình thấy những vất vả, nỗi tủi của bản thân. Chẳng là gì so với sự thiệt thòi mà thiên thần bé nhỏ của mình đang trải qua. Thế là, mình cứ cặm cụi pha sữa cho bé hàng đêm hàng đêm, giữa những giấc ngủ phút chốc dật dờ, lay lắt.

Máy pha sữa tự động nào dùng tốt?

Thương con là thế, chấp nhận là thế, song mình không thể không thừa nhận. Những ngày như vậy với mình thực sự quá dài, dài lê thê, mình rất chán và cảm giác như bị trầm cảm đến nơi. Mình cũng không dám nghĩ tiếp là những ngày sau đó mình sẽ như thế nào. Nếu không có món quà tuyệt vời của mẹ chồng – chiếc máy pha sữa bột tự động Tiny Baby của Nhật.

Máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula

Máy pha sữa bột tự động Tiny Baby của Nhật Bản.

Khi nhận được món quà này, mình đã rất xúc động, xúc động đến chảy nước mắt. Bởi mình đã không nghĩ rằng mẹ chồng lại thông cảm và thương con dâu đến vậy. Dù hàng đêm phải thức pha sữa cho bé rất mệt, thậm chí là nản. Nhưng do tự bản thân cứ thấy có lỗi thế nào đấy với con, nên mình chẳng dám than. Càng không dám nghĩ đến việc sẽ mua một chiếc máy pha sữa về nhà.

Dẫu rằng, đôi lúc con ngủ, mình tranh thủ lang thang trên mạng, vào các diễn đàn làm mẹ. Tìm kiếm ở các cửa hàng mua sắm online, thấy có rất nhiều công cụ máy móc hỗ trợ pha sữa bột. Trong đó, mình chú ý nhất là có các dòng máy pha sữa tự động của Mỹ, Việt Nam. Có điều, giá mấy loại máy này khá cao, có cái đến cả 6 triệu đồng. Làm mình cũng chỉ mở ra xem rồi đóng lại, coi đó là giấc mơ ngọt ngào ngắn ngủi, an ủi mình chốc lát vậy.

Máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula

Máy pha sữa bột tự động

Lại nói về mẹ chồng mình, dường như bà đọc được cả tâm tư của mình vậy. Mua được chiếc máy Tiny Baby Formula của Nhật, bà cũng khấp khởi niềm vui bảo mình, bà chỉ mua có hơn 3.5 triệu. Máy tốt nhưng giá thành lại rẻ hơn hàng đặt từ Mỹ hay mua máy của Việt Nam. Đặc biệt, bà rất thích việc chiếc máy được bảo hành tận 5 năm, bà nửa đùa nửa thật với mình là, để dành máy đến lúc mình sinh thêm đứa nữa vẫn còn bảo hành.

Một trong những điều khiến mình tâm đắc nhất về chiếc máy Tiny Baby là ưu điểm dễ dùng. Lúc mở hộp, mình tự mày mò có chút xíu thôi là biết cách sử dụng. Thiết kế cài đặt của máy cũng không phức tạp, chỉ cần nhấn vài nút lúc đầu để cài đặt chế độ phù hợp với công thức sữa con uống là xong. Các lần sau chỉ cần mở máy và ấn nút là sau 5 giây đã có sữa cho con rồi.

Hơn thế, tỉ lệ pha chuẩn xác cho mọi lần. Khiến mình không mất nhiều thời gian hay băn khoăn về việc hôm nay. Hoặc lúc nãy không biết mình pha sữa như thế đã chuẩn chưa. Vì, mọi người cũng biết rồi mà, phụ nữ sinh xong thì đa phần ai cũng “não cá vàng” lắm. Mình cũng chẳng ngoại lệ, ngay cả việc pha sữa cho con, gọi là thuộc làu làu mà thỉnh thoảng vẫn còn hoài nghi chính bản thân.

Máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula

Máy pha sữa bột tự động

Máy pha sữa tự động Tiny Baby Formula là sự kết tinh hoàn hảo công trình nghiên cứu suốt 5 năm của các nhà khoa học và dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản. Chiếc máy được bảo hành đến 5 năm, luôn mang đến cho các bà mẹ Việt sự tiện lợi khi pha một bình sữa chỉ mất 5-10 giây.

Máy pha sữa tự động nào dùng tốt? 

Kể từ hôm có máy pha sữa Tiny Baby xuất hiện, nhà mình như có thêm một vú em chuyên cho bé ăn. Nhờ máy pha sữa bột Tiny Baby, mình không còn cuống cuồng lo các bữa sữa cho con lúc đêm về, cũng yên tâm chợp mắt khi con no ngủ say. Tình trạng mất ngủ với mình cũng giảm hẳn, vì thế, tâm tư mình cũng dễ chịu, tinh thần phấn chấn hơn. Thấy việc chăm con với một bà mẹ chẳng may mất sữa sớm như mình, thực sự không còn là áp lực quá lớn hay là gánh nặng nữa.

Máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula

Máy pha sữa bột tự động

Có thể nói rằng, chỉ nhờ một món quà nhỏ nhưng rất giá trị như máy pha sữa bột Tiny Formula Baby. Cũng đã khiến cuộc sống bà mẹ bỉm sữa của mình thay đổi rất nhiều, thậm chí như bước sang một trang mới vậy. Cũng vì thế, mình rất háo hức không thể không chia sẻ với mọi người. Mình biết rằng, ngoài kia chắc chắn vẫn đang có những bà mẹ cũng gặp nỗi khổ không biết tỏ cùng ai như mình lúc trước.

Do đó, mình nghĩ rằng, sắm một chiếc máy Tiny Baby vừa túi tiền về nhà. Hẳn là các mẹ cũng như mình bây giờ, sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Vừa chăm con được chu đáo hơn, vừa còn có thời gian để chăm sóc chính bản thân Để không rơi vào tình trạng stress sau sinh.

Máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula

Máy pha sữa bột tự động

Máy pha sữa tự động nào dùng tốt nhất? 

Máy pha sữa bột tự động Tiny Baby của Nhật Bản – thiết kế đơn giản, cài đặt dễ dùng.

Cuối cùng, mình mong sao, nếu có mẹ nào bị mất sữa sớm đang phải loay hoay chật vật chuyện pha sữa đêm. Cũng như băn khoăn trong việc tìm kiếm lựa chọn loại máy pha sữa bột nào tốt nhất. Cũng sẽ tìm gặp và thấy những ưu điểm rất dễ chịu đáng xem xét của máy pha sữa Tiny Baby.

Liên quan đến việc mua máy pha sữa bột Tiny Baby này. Hay chi tiết hơn về máy, trong quá trình tìm hiểu thêm, mình cũng biết thêm một số thông tin khá hữu ích.  Mình nghĩ có lẽ sẽ có mẹ cần đến. Mình có liệt kê nguồn dẫn dưới đây, các mẹ có thể tham khảo xem sao.

Xem thêm các máy pha sữa khác tại đây nhé! 

https://mayphasua.net/product-category/may-pha-sua-tu-dong/

5,200,000
-3%
3,850,000 3,750,000
5,990,000

Trả lời