Máy pha sữa tự động IMAMI

Máy pha sữa tự động imami

Máy pha sữa tự động IMAMI

Pha sữa thủ công trở lên lạc hậu

Nói anh em nghe chứ. Có con tưởng khỏe lắm, chỉ cần tối chơi với con là được. Ai dè cứ đêm nào cũng phải thức dậy pha sữa cho con mà nào dám để con vợ nó dậy, nhìn nó mệt lả người sau sinh là xót rồi. Là đàn ông thì cũng phải thể hiện bản lĩnh chứ. Mà pha sữa chẳng nhanh tí nào,thế là đêm nào cũng phải pha sữa cho con 7, 8 cử nên mất ngủ, chẳng có sức để ngày mai đi làm.

Một ngày buồn buồn lên mạng hỏi có gì giúp pha sữa đêm cho con mà nhanh không, thế là thấy ngay em nó, liền chụp ngay về dùng.

Nói thật chứ, mình là thằng thích mày mò mấy cái công nghệ cao. Thế là dành 1 ngày để tìm hiểu mà sau khi tìm hiểu xong thời gian chỉ mất 1 tiếng đồng hồ quậy phá.

Máy pha sữa tự động imami
Hình ảnh Máy pha sữa tự động IMAMI​

Máy pha sữa tự động hiện đại thông minh

Với máy này,mình chả cần phải đo lường nước, bột, nhiệt độ, cứ bấm tăng giảm theo công thức ghi trên lon sữa. Mà mỗi lần con bú còn dư,mình cho vào máy để chế độ hâm sữa,lỡ sau 2 tiếng mà con đòi uống thì mình chỉ cần lấy ra khỏi máy và cho con bú là ok.

Máy pha sữa tự động imami
Hình ảnh Máy pha sữa tự động IMAMI​​

Máy này chức năng chính là pha sữa, tùy lượng nước mà máy sẽ pha nhanh hay chậm, trung bình khoảng 8 giây sẽ ra được một bình sữa. Nhanh gấp đôi so với một vài máy khác trên thị trường. Máy chạy rất êm, các bộ phận đựng bột sữa, đựng nước đều được làm bằng chất liệu TRITAN, chuẩn Âu Mỹ, chuẩn cao nhất quốc tế dành cho thực phẩm. Nút điều khiển cảm ứng, có khóa an toàn tự động khi trẻ con đụng vô máy.

Máy pha sữa tự động imami

Lượng nước thì chỉnh được nhiều nấc từ 30 tới 240 ml, lượng bột chỉnh theo gram chính xác đến 0.1g. Còn nhiệt độ tùy chỉnh từ 40 tới 60 độ. Với nhiệt độ 40 là bé có thể uống ngay. Nói chung mình thấy tính tiện dụng và công nghệ của máy này khá là cao. Máy còn có cảm biến, sữa chỉ chảy khi có bình sữa ở khay.

Đúng là máy hiện đại. Mà từ khi có máy này, mình cảm thấy việc pha sữa cho con là một chuyện dễ dàng. Hai vợ chồng mình cũng hạnh phúc hơn, có nhiều thời gian làm việc cần làm. Anh em cũng nên sắm cho vợ mình một cái để đêm nào cũng được vợ thưởng.
Mình để thông tin anh em tham khảo:

Thông tin sản phảm máy pha sữa thông minh 6 trong 1 imami

Tên sản phẩm: Máy pha sữa IMAMI
Website: mayphasua.net
Hotline: 0908691727
Kích thước nhỏ gọn: 365×220×387mm.
Công suất tiêu thụ: 500W
Điện áp: 220V. Tần số: 50Hz
Dung tích bình nước: 1000ml

 

 

Mua ngay

Trả lời